Hút hầm cầu Cẩm An nhanh chóng, đúng khối lượng

Bạn đang tìm dịch vụ hút hầm cầu Cẩm An? Bạn đã quá mệt mỏi với những vấn đề về hầm cầu nhà mình: ách tắc hầm cầu, đội nước không trôi – chảy chậm, trào ngược và bốc mùi hôi cho khắp khu nhà? Bạn cần một dịch vụ nhanh chóng giúp loại bỏ nhanh mùi hôi khó chịu này? Liên hệ với Nam Quang – chúng tôi sẽ đến hỗ trợ bạn ngay: 0333.202.204

Dịch vụ hút hầm cầu Cẩm An chuyên nghiệp, giá rẻ của Nam Quang

Dịch vụ hút hầm cầu tại Cẩm An - Hội An - Công ty môi trường Nam Quang
Dịch vụ hút hầm cầu tại Cẩm An – Hội An – Công ty môi trường Nam Quang

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hút hầm cầu Quảng Nam, Nam Quang hiểu rằng nhu cầu hút hầm cầu thì nơi đâu cũng có, nhưng để tìm được một đơn vị vừa nhanh chóng, vừa giá rẻ thì lại rất khó.

Hiểu được điều khách hàng mong mỏi, Nam Quang thành lập là để phục vụ bạn. Chúng tôi có:

Đội ngũ hút hầm cầu chuyên nghiệp

Hoạt động đã hơn 5 năm trong ngành, công ty Nam Quang có cho mình những khách hàng thân thiết, mà đi kèm với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng nhau hoạt động, cùng nhau chung tay giúp mọi nhà thoát khỏi những vấn đề về hầm cầu mà gia đình thường hay đối mặt.

Chúng tôi mang đến cho bạn đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng đưa ra giải pháp phù hợp giúp bạn xử lý được hầm cầu ngay tại nhà.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hút hầm cầu uy tín Cẩm An, đem đến cho bạn dịch vụ hút hầm cầu chất lượng vượt tội với giá hạt dẻ.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng từ tâm, luôn mang tới những ưu đãi, khuyến mãi cho tất cả những ai đến với Nam Quang.

Dịch vụ hút hầm cầu Cẩm An giá rẻ

Hiểu được những nỗi lo về chi phí hằng ngày phải bỏ ra, cũng hiểu được khách hàng cần một dịch vụ chất lượng nhưng phải phù hợp với túi tiền. Nam Quang luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình, cung cấp một dịch vụ hút hầm cầu giá cả phải chăng nhưng chất lượng khỏi bàn. Chúng tôi luôn cam kết hút sạch đến 99% chất bẩn, trả lại hầm cầu như mới cho nhà bạn.

Xem thêm:  Hút hầm cầu An Mỹ - Tam Kỳ đúng khối lượng, giá rẻ

Bạn băn khoăn vấn đề về giá? Không cần lo nữa, hãy liên hệ với Nam Quang – chúng tôi có dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Bảng giá dịch vụ tham khảo của Nam Quang

Bảng Giá Hút Hầm Cầu Quảng Nam

Nội dung

Đơn giá

* Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối:

440.000 VNĐ/1 khối

* Hút hầm cầu xây dựng thì đơn giá tính:

500.000 VNĐ/1 khối

*Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá:

1.200.000 VNĐ

*Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá:

1.600.000 VNĐ

*Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá:

2.000.000 VNĐ

*Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá:

2.400.000 VNĐ

Lưu ý:
 - Đường hẻm rộng 3,5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ hỗ đậu xe đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì phải cộng thêm 500.000 VNĐ
- Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

* Lưu ý: Bảng giá hút hầm cầu bên dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để nhận báo giá chi tiết vui lòng gọi ngay: 0333 202 204 để được tư vấn và khảo sát thực tế miễn phí.

0333202204