Hút hầm cầu Cẩm Hà giá rẻ, thợ giỏi

Dịch vụ chuyên hút hầm cầu Cẩm Hà – cam kết giá rẻ, uy tín, đúng khối lượng. Bạn đang tìm dịch vụ hút hầm cầu chất lượng giúp loại bỏ những vấn đề về chất thải tồn đọng trong hầm cầu nhà mình? Bạn cần những giải pháp hữu hiệu, xử lý nhanh chóng, kịp thời? Liên hệ ngay công ty môi trường Nam Quang – chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: 0333.202.204.

Công ty môi trường Nam Quang – Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp tại Cẩm Hà

Dịch vụ hút hầm cầu Cẩm hà uy tín, nhanh chóng, có mặt sau 15'
Dịch vụ hút hầm cầu Cẩm hà uy tín, nhanh chóng, có mặt sau 15′

Là công ty môi trường với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, Nam Quang hiểu vấn đề về hầm cầu luôn là nỗi lo cho bao gia đình. Mọi hoạt động, sinh hoạt nhà bạn đều có thể bị đình trệ bởi những vấn đề về hầm cầu. Chính vì vậy, Nam Quang hoạt động trong ngành với mong muốn mang dịch vụ chất lượng, hiệu quả và giá rẻ đến với khách hàng. Nam Quang có:

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam – Nam Quang luôn chú trọng về con người – Con người có tốt thì dịch vụ mới tốt được. Chính vì lẽ đó, Nam Quang luôn lựa chọn đội ngũ nhân viên vô cùng kỹ lưỡng và lành nghề, giúp cho việc xử lý hút hầm cầu tại Cẩm Hà dễ dàng và mang đến nhiều thuận tiện nhất cho quý khách.

Chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn, đưa ra giải pháp hiệu quả. Bạn không cần phải thuê dịch vụ, chúng tôi mới giúp bạn tư vấn; chỉ cần bạn có thắc mắc, có những vấn đề chưa nắm rõ, hãy cứ hỏi Nam Quang, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời.

Hút hầm cầu chuyên nghiệp tại Cẩm Hà với máy móc, thiết bị tân tiến

Nam Quang hiểu rằng, để phục vụ khách hàng được tốt nhất thì máy móc là thứ không thể thiếu. Trang bị máy móc làm sao cho phù hợp với thể tích hầm cầu nhà bạn? sử dụng những loại thiết bị chuyên dụng nào? Hay hút sao cho sạch, hút sao cho hết mùi luôn là vấn đề mà Nam Quang lưu tâm.

Chính vì điều này, máy móc của Nam Quang luôn được nhập từ Nhật Bản với công nghệ hút chân không cực mạnh, giúp nhà bạn loại bỏ được chất bẩn cứng đầu bám trên thành ổng, và hút được lượng lớn chất bẩn trong hầm cầu.

Xem thêm:  Hút hầm cầu Cẩm An nhanh chóng, đúng khối lượng

Chế độ hậu mãi của Nam Quang

Để giúp khách hàng có được dịch vụ tốt nhất, chúng tôi ngoài cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ Cẩm Hà thì còn có cả chế độ siêu hậu mãi cho khách hàng.

Khách hàng đến với Nam Quang luôn nhận được ưu đãi như: tư vấn, đưa ra giải pháp miễn phí; dịch vụ khảo sát địa hình hoàn toàn free; chế độ bảo hành sau hút lên đến 8 tháng; chế độ ưu đãi giảm giá cho các dịch vụ tiếp theo.

Đến với Nam Quang, quý khách hàng luôn được chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng với chi phí rẻ. Bởi chúng tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Cùng tham khảo bàng giá dịch vụ của Nam Quang

Bảng Giá Hút Hầm Cầu Quảng Nam

Nội dung

Đơn giá

* Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối:

440.000 VNĐ/1 khối

* Hút hầm cầu xây dựng thì đơn giá tính:

500.000 VNĐ/1 khối

*Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá:

1.200.000 VNĐ

*Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá:

1.600.000 VNĐ

*Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá:

2.000.000 VNĐ

*Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá:

2.400.000 VNĐ

Lưu ý:
 - Đường hẻm rộng 3,5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ hỗ đậu xe đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì phải cộng thêm 500.000 VNĐ
- Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

* Lưu ý: Bảng giá hút hầm cầu bên dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để nhận báo giá chi tiết vui lòng gọi ngay: 0333 202 204 để được tư vấn và khảo sát thực tế miễn phí.

 

0333202204