Hút hầm cầu Cẩm Kim nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bạn đang tìm dịch vụ hút hầm cầu tại Cẩm Kim? Những vấn đề về hầm cầu nghẹt ứ, xả nước không trôi, bốc mùi hôi thối khiến bạn và gia đình vô cùng khó chịu? Bạn cần tìm đơn vị hút hầm cầu uy tín giúp xử lý toàn bộ những vấn đề này? Liên hệ ngay Công ty môi trường Nam Quang, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Hút hầm cầu chuyên nghiệp Cẩm Kim mang đến cho bạn những gì?

Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp tại Cẩm Kim
Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp tại Cẩm Kim

Là một công ty môi trường chuyên nghiệp tại Quảng Nam, Nam Quang hiểu hơn ai hết những vấn đề mà khách hàng luôn phải đổi mặt với hầm cầu nhà mình.

Từ việc xả nước không trôi, chất thải tồn đọng khiến bạn không biết xử lý làm sao

Hầm cầu lâu ngày, bốc mùi hôi thối làm gia chủ và xả những người xung quanh cảm thấy khó chịu

Hiện tượng trào ngược còn diễn ra vì hầm cầu đã quá đầy.

Nam Quang cung cấp giải pháp hữu hiệu cho bạn

Sau khi đã xem xét nguyên nhân cũng như hiểu được vấn đề hầm cầu nhà bạn, Nam Quang sẽ giúp bạn tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp.

Trường hợp hầm cầu nhà bạn ở tình trạng có thể tự xử lý, chúng tôi đưa ra những giải pháp cho từng vấn đề cụ thể như dùng băng dính, sử dụng bột bankinng soda với dấm hay nên xử lý với hóa chất thông bồn cầu…

Trường hợp hầm cầu nhà bạn thực sự cần được xử lý bằng việc hút hầm cầu uy tín Cẩm Kim, chúng tôi có dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ bạn.

Hút hầm cầu Cẩm Kim nhanh chóng với công nghệ hút chân không

Máy móc, thiết bị của Nam Quang luôn được chú trọng đầu tư những công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc xử lý hầm cầu mà không cần đập phá gây mất mỹ quan.

Đến với Nam Quang, khách hàng luôn được tận tình hỗ trợ với máy móc luôn có sẵn, gọi là có mặt. Chúng tôi trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ mọi thể tích hầm cầu, hút nhanh chóng, trả lại hầm cầu như mới mà không để lại mùi hôi cho gia chủ.

Công nghệ được trang bị là hệ thống hút chân không cực mạnh từ Nhật, giúp loại bỏ chất bẩn chỉ trong một lần hút mà không để lại mùi hôi thối hay chất thải tồn động. Hút hầm cầu Quảng Nam – Nam Quang cam kết đúng khối lượng, sạch đến 99%, giúp gia chủ có trải nghiệm tốt nhất từ dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm:  Hút hầm cầu Trường Xuân - Tam Kỳ nhanh chóng, không phát sinh

Chế độ ưu đãi khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ Cẩm Kim

Nam Quang hiểu rằng, ngoài dịch vụ phải chuyên nghiệp ra, những ưu đãi đi kèm vẫn luôn được khách hàng hết sức quan tâm. Và đến với Nam Quang, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ vô cùng tốt với giá rẻ. Không chỉ vậy, khách hàng còn nhận được hàng loạt ưu đãi đi kèm khi đến với Nam Quang:

Dịch vụ tư vấn miễn phí, giải pháp miễn phí, không phát sinh

Dịch vụ khảo sát miễn phí

Bảo hành 8 tháng

Ưu đãi giảm giá cho các dịch vụ sau.

Bạn đang cần dịch vụ hút hầm cầu tại Cẩm Kim? Liên hệ Nam Quang ngay: 0333.202.204.

Báo giá hút hầm cầu tại Quảng Nam

Bảng Giá Hút Hầm Cầu Quảng Nam

Nội dung

Đơn giá

* Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối:

440.000 VNĐ/1 khối

* Hút hầm cầu xây dựng thì đơn giá tính:

500.000 VNĐ/1 khối

*Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá:

1.200.000 VNĐ

*Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá:

1.600.000 VNĐ

*Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá:

2.000.000 VNĐ

*Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá:

2.400.000 VNĐ

Lưu ý:
 - Đường hẻm rộng 3,5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ hỗ đậu xe đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì phải cộng thêm 500.000 VNĐ
- Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

* Lưu ý: Bảng giá hút hầm cầu bên dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để nhận báo giá chi tiết vui lòng gọi ngay: 0333 202 204 để được tư vấn và khảo sát thực tế miễn phí.

0333202204