Hút hầm cầu Cửa Đại – Hội An

Dịch vụ hút hầm cầu Cửa Đại – Hội An nhanh chóng, giá rẻ nay đã có mặt tại Tổ 2 Thanh Nhi, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam. Với công suất máy hút cực lớn, cam kết đánh bay mọi chất thải cứng đầu, trả lại môi trường trong sạch cho nhà bạn.

Công ty môi trường Nam Quang – Hút hầm cầu uy tín tại Cửa Đại

Công ty môi trường Nam Quang chuyên dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt Cửa Đại
Công ty môi trường Nam Quang chuyên dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt Cửa Đại

Là công ty môi trường với kinh nghiệm hoạt động hơn 5 năm trong ngành, đã thực hiện hàng loạt công trình tiêu biết tại Quảng Nam như:

Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp, giá rẻ ngay tại đây.

Nam Quang có đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng, để phục vụ quý khách được tốt nhất, giúp quý khách hàng loại bỏ hoàn toàn chất thải lâu ngày trong hầm cầu là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, đội ngũ mà Nam Quang mang đến sẽ là những con người có kinh nghiệm dày dặn, hoạt động lâu năm trong ngành, đảm bảo hút đúng, hút đủ và xử lý nhanh chóng cho quý khách hàng.

Không chỉ vậy, dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam của Nam Quang còn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giúp giải đáp tận tình và cặn kẽ với mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải. Chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất đề hỗ trợ bạn.

Hút hầm cầu giá rẻ tại Cửa Đại

Chúng tôi hiểu rằng, chi phí luôn là vấn đề bận tâm của mọi nhà khi tìm cho mình một đơn vị hút hầm cầu uy tín tại Cửa Đại. Là một người nội trợ, một trụ cột hay một thành viên gia đình đều chắc hẳn sẽ rất bận tâm đến chi phí hút như thế nào? Có đắt không? Có phát sinh thêm không?…

Xem thêm:  Hút hầm cầu Cẩm Kim nhanh chóng, chuyên nghiệp

Một điều đáng mừng là bạn đã vô tình biết đến với Công ty Nam Quang, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với chi phí tiết kiệm nhất. Sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi mà không phát sinh thêm bất kỳ vấn đề nào về chi phí.

Bảng giá dịch vụ của Nam Quang

Bảng Giá Hút Hầm Cầu Quảng Nam

Nội dung

Đơn giá

* Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối:

440.000 VNĐ/1 khối

* Hút hầm cầu xây dựng thì đơn giá tính:

500.000 VNĐ/1 khối

*Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá:

1.200.000 VNĐ

*Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá:

1.600.000 VNĐ

*Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá:

2.000.000 VNĐ

*Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá:

2.400.000 VNĐ

Lưu ý:
 - Đường hẻm rộng 3,5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ hỗ đậu xe đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì phải cộng thêm 500.000 VNĐ
- Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Máy móc, thiết bị tân tiến, hiện đại

Nam Quang luôn hiểu rằng để phục vụ khách hàng tốt nhất như cam kết thì cần phải có những thiết bị tốt nhất để phục vụ. Máy móc chúng tôi là hàng nhập khẩu đến từ Nhật Bản với công nghệ hút chân không cực mạnh, giúp đánh bay chất bẩn kể cả là những chất bẩn cứng đầu nhất.

Nam Quang với công nghệ hút chân không hiện đại, cam kết hút hầm cầu chuyên nghiệp tại Cửa Đại mà không cần đập phá gây mất mỹ quang hay hút xong mà vẫn để lại mùi hôi khó chịu cho cả nhà.

Đến với Nam Quang, chúng tôi cam kết bạn luôn nhận được nhiều hơn những gì đã bỏ ra. Một dịch vụ chất lượng là chưa đủ – chúng tôi có giá rẻ, không phát sinh thêm chi phí và chế độ bảo hành lên đến 8 tháng. Liên hệ ngay với Nam Quang khi cần bạn nhé! 0333.202.204.

0333202204