Hút hầm cầu Tân An nhanh chóng, có mặt sau 15′

Bạn đang tìm dịch vụ hút hầm cầu Tân An nhanh chóng để loại bỏ vấn đề cho hầm cầu nhà mình? Bạn cần một dịch vụ nhanh chóng giúp loại bỏ hoàn toàn chất thải khó chịu cho gia đình? Bạn cần có những giải pháp chi tiết, cụ thể? Liên hệ ngay công ty môi trường Nam Quang, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Khi nào thì cần hút hầm cầu tại Tân An?

Đối với những hầm cầu mới xây – xây đúng chuẩn thiết kế và trong quá trình sử dụng không xả các chất không phân hủy xuống hầm cầu thì khoảng 20 năm chúng ta mới cần hút hầm cầu. Tuy nhiên trên thực tế, việc xây dựng hầm cầu không được chú trọng nên rất ít hầm cầu được xây đúng chuẩn thiết kế.

Thêm nữa, trong quá trình sinh hoạt gia đình sẽ không tránh khỏi việc xả các chất thải rắn, khó phần hủy xuống hầm cầu. Vì vậy, trả lời cho câu hỏi “Khi nào nên hút hầm cầu?” thì phải tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể bạn nhé.

Những dấu hiệu báo hiệu rằng bạn sắp phải thuê dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Tân An:

– Hiện tượng nước thoát chậm ở bồn cầu nhiều ngày liên tục, không khỏi.

– Xuất hiện mùi hôi hầm cầu khá nồng trong nhà vệ sinh.

– Xả nước bồn cầu không thoát mà có dấu hiệu tràn ra bên ngoài.

– Âm thanh lạ xuất hiện bên dưới hầm cầu dai dẳng.

Chu kì hút hầm cầu định kỳ tại Tân An như thế nào?

Đối với hộ gia đình:

Diện tích hầm cầu thường nhỏ và rơi vào khoảng 2-3 mét khối, thời gian sử dụng dao động từ 2 đến 3 năm. Nam Quang khuyến cáo bạn hãy dựa vào việc tương ứng với giới hạn sức chứa nên rút hầm cầu 2-3 năm một lần.

Đối với khu nhà cho thuê, phòng trọ, khu tập thể:

Vì là vệ sinh chung nên khi xây gia chủ chỉ thi công sơ sài để tiết kiệm nhân công và chi phí. Tình trạng nghẹt nghẹt hầm cầu thường xuyên xảy ra làm rất mất vệ sinh và tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật. Tần suất hút hầm cầu mà Nam Quang khuyến cáo là 1-2 năm/ lần cho loại công trình này.

Hút hầm cầu đối với nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, các tòa nhà cao tầng tại Tân An

Chất lượng công trình vệ sinh và trang bị hệ thống toilet chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn nên nếu trong điều kiện bình thường rất ít khi gặp sự cố hoặc 3-4 năm rút hầm cầu một lần. Mặt khác, nếu lượng khách quá đông và nhu cầu lớn, bạn cũng nên kiểm tra thường xuyên xem và nên hút hầm cầu với chu kỳ ngắn hơn đề phòng bất trắc nhé.

Xem thêm:  Hút hầm cầu Cửa Đại - Hội An

Đối với nhà máy, công ty, xí nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp:

Tại những địa điểm như thế này thì việc hút hầm cầu chuyên nghiệp Tân An là điều hết sức cần thiết. Tốt nhất là bạn nên có một quy trình thu gom vào bỏ rác thải đúng nơi quy đình, tránh tình trạng vứt không đúng chỗ gây tắc nghẽn hầm cầu. Hầm cầu tại đây có định kỳ 6 tháng đến 1 năm, bạn hãy nhớ chú ý vấn đề này.

Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam – công ty Nam Quang

 

công ty môi trường tại Quảng Nam, chuyên trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt, Nam Quang mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn lo lắng về hầm cầu tắt nghẽn, bốc mùi hôi thối?

Bạn lo lắng về việc xả nước không trôi, đôi khi còn bị dội ngược gây khó khăn trong sinh hoạt thường ngày?

Hãy đến với Nam Quang – chúng tôi có giải pháp giải quyết triệt để cho bạn.

Nếu hầm cầu nhà bạn chưa đến lúc phải hút gây tốn chi phí, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đưa ra giải pháp cho bạn tự xử lý ở nhà, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ hút hầm cầu Tân An giá rẻ, chuyên nghiệp - Nam Quang
Dịch vụ hút hầm cầu Tân An giá rẻ, chuyên nghiệp – Nam Quang
Dịch vụ hút hầm cầu Tân An giá rẻ, chuyên nghiệp – Nam Quang

Trường hợp tình trạng hầm cầu nhà bạn thực sự đã đầy và cầu hút hầm cầu nhanh chóng tại Tân An, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với hệ thống xe chuyên dụng của mình, hút một cách nhanh chóng để loại bỏ mùi hôi thối và ứ đọng sớm nhất có thể, trở lalij môi trường trong lành cho gia đình bạn.

Bạn cần dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam? Liên hệ Nam Quang ngay nhé! (0333.202.204)

0333202204