Hút hầm cầu Tân Hiệp giá rẻ, sạch 100%

Bạn đang bế tắc trong việc xử lý những vấn đề về hầm cầu? Nào là nghẹt, xả nước không trôi, bốc mùi hôi và trào ngược? Bạn cần tìm dịch vụ hút hầm cầu Tân Hiệp giúp gia đình giải quyết những vấn đề trên? Liên hệ ngay công ty môi trường Nam Quang – Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tức thì: 0333.202.204.

Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp tại Tân Hiệp – Hội An

Hút hầm cầu Tân Hiệp giá rẻ, nhanh chóng, cam kết sạch 100%
Hút hầm cầu Tân Hiệp giá rẻ, nhanh chóng, cam kết sạch 100%

Là công ty môi trường với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Quảng Nam, Nam Quang luôn tự tin giúp quý khách hàng giải quyết nhanh chóng tất cả vấn đề hầm cầu nhà mình với:

Công nghệ máy hút chuyên dụng từ Nhật Bản

Chúng tôi hiểu rằng để phục vụ quý khách được tốt nhất thì không thể nào thiếu máy móc chuyên dụng. Chính vì vậy, Nam Quang luôn chú trọng đầu tư máy móc hiện đại với công suất lớn, giúp xử lý chất thải nhanh chóng, an toàn nhất cho nhà bạn.

Công nghệ máy hút chân không cực mạnh của Nam Quang sẽ giúp hầm cầu nhà bạn (kể cả cứng đầu hay không) đều được đánh bật hoàn toàn, hút nhanh chóng mà không để lại bất kỳ mùi hôi thối nào nữa. Hút hầm cầu nhanh chóng tại Tân Thạnh không còn khó nữa, liên hệ chúng tôi ngay: 0333.202.204

Đội ngũ nhân viên hút hầm cầu Tân Hiệp chuyên nghiệp, lành nghề

Đến với hút hầm cầu Quảng Nam – Nam Quang, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như nhân viên. Công ty đã qua từng khâu chọn lọc kỹ càng, mang đến cho quý khách hàng đội ngũ nhân viên tốt nhất, luôn nỗ lực hết mình và xử lý tình huống một cách nhanh nhạy. Khách hàng không cần phải lo về đội ngũ nhân viên mới vào nghề, tay chân còn lấn cấn và không biết xử lý tình huống khi đến với Nam Quang.

Không chỉ thế, ngoài đội ngũ nhân viên chuyên hút hầm cầu, chúng tôi còn có một đội ngũ tư vấn viên vô cùng chuyên nghiệp. Chỉ cần khách hàng gọi là có, chúng tôi phục vụ bạn 24/7 – giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp bạn đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho những vấn đề liên quan tới hầm cầu nhà bạn.

Xem thêm:  Hút hầm cầu Phước Hòa đúng kỹ thuật, nhanh chóng

Hậu mãi và ưu đãi.

Dịch vụ của Nam Quang luôn làm khách hàng vô cùng thích thú. Không chỉ mỗi con người hay máy móc, thiết bị, chúng tôi còn có những ưu đãi đi kèm dành tặng riêng cho bạn.

Khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Tân Hiệp, quý khách hàng được ưu đãi: tư vấn, giải pháp miễn phí; bảo hành lên đến 8 tháng; miễn phí khảo sát; nhận ưu đãi đi kèm cho các dịch vụ sau.

Bảng giá hút hầm cầu tham khảo của Nam Quang

Bảng Giá Hút Hầm Cầu Quảng Nam

Nội dung

Đơn giá

* Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối:

440.000 VNĐ/1 khối

* Hút hầm cầu xây dựng thì đơn giá tính:

500.000 VNĐ/1 khối

*Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá:

1.200.000 VNĐ

*Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá:

1.600.000 VNĐ

*Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá:

2.000.000 VNĐ

*Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá:

2.400.000 VNĐ

Lưu ý:
 - Đường hẻm rộng 3,5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ hỗ đậu xe đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì phải cộng thêm 500.000 VNĐ
- Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

* Lưu ý: Bảng giá hút hầm cầu bên dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để nhận báo giá chi tiết vui lòng gọi ngay: 0333 202 204 để được tư vấn và khảo sát thực tế miễn phí.

 

0333202204